Kỹ thuật

Hướng dẫn lắp đặt van cổng

Van cổng được thiết kế để đóng mở và điều tiết dòng chảy của chất lỏng qua đường ống. Nó thường được sử dụng trên một van mà không được sử dụng thường xuyên. Nó cũng hữu ích trong việc kiểm soát dòng chảy của áp lực thông qua các đường ống và van. Van cổng cũng được biết đến như một van xả, nó điều khiển dòng chảy bằng cách nâng, hạ một đĩa hình vòng hoặc hình chữ nhật, hình nêm vào và ra khỏi con đường lỏng.

Cách lắp đặt và vận hành van bướm

Van bướm là một van sử dụng cho điều tiết dòng chảy trong đường kính ống lớn, trong đó các đĩa có dạng của đĩa. Hoạt động là tương tự như của một van bi. Một đĩa hoặc đĩa được đặt ở trung tâm của đường ống.

Hướng dẫn cách lắp đặt van lọc chữ y | lọc Y đồng, lọc Y nhựa, Lọc Y inox, lọc y pvc.

Trước khi lắp đặt Y lọc nên chú ý đến thiết kế của đường ống nhằm tránh thất thoát áp suất. Do đó nên chọn lọc lọc y có độ giảm áp suất khoảng 0.1Mpa hoặc ít hơn. Có thể kiểm tra lọc Y có bị tắc nghẽn hay không bằng cách lắp đặt một đồng hồ áp suất trước và sau nó. Khi lắp nên chọn một khoảng trống cho rộng sao cho dễ dàng tháo lắp lưới lọc. Là một trong những thiết bị phụ trợ hỗ trợ đắc lực đảm bảo tuổi thọ làm việc cho các van công nghiệp trong hệ thống đường ống.

Ứng dụng của các loại van công nghiệp | Van bướm, van bi, Van cổng | Van điều khiển điện, Khí nén.

Chúng tôi là nhà phân phối van công nghiệp tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực, có bề dày kinh nghiệm ứng dụng thực tiễn của các loại van công nghiệp vì vậy chúng tôi muốn đúc kết những kiến thức nền tảng cơ bản để các bạn đọc hiểu hơn về ứng dụng của Van công nghiệp trong đời sống.