LỜI GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần thiết bị vật tư điện nước TCG là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị vật tư điện, nước phục vụ công nghiệp và dân dụng. Công ty chúng tôi được hình thành, xây dựng và phát triển trên cơ sở của hai công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Thiết bị Điện LS (Công ty TNHH Thiết bị điện Miền Đông) và Vật tư thiết bị nước, PCCC… ( Công ty XNK Thành Công Sơn). Chúng tôi tự hào với tiềm lực tài chính vững mạnh và bề dày kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến Quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty chính thức hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0108036604 ngày 25/10/2017 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
Các sản phẩm của Công ty Cổ phẩn Thiết bị vật tư điện nước TCG nhập khẩu phân phối được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001-2000, 4064… với các sản phẩm chính:

  • Ống các loại: Ống thép mạ kẽm, ống thép đúc, ống thép hàn, ống inox…
  • Thép hình: V, U, I, H, thép hộp, bản mã……
  • Van các loại: Van cổng, Van bướm, Van xả khí, Y lọc, Rọ bơm …. Chất liệu bằng thép, đồng, inox …..
  • Phụ kiện đường ống: Phụ kiện hàn, Phụ kiện ren, Mặt bích, khớp chống rung…

Với phương châm kinh doanh “Uy tín là sức mạnh để xây dựng và phát triển” chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp!

Trân trọng!